ĐÔI LỜI VỀ MOBIVIET

0
Trang chủ
Trung Tâm MobiViet Chuyên Sửa Chữa Thay Màn Hình Cảm Ứng MBV iPhone Samsung Oppo Giá Rẻ Tphcm
  1. Trang chủ
  2. ĐÔI LỜI VỀ MOBIVIET

ĐÔI LỜI VỀ MOBIVIET


MobiViet MobiViet tại địa chỉ số 2 đường CMT8, phường Bến Thành, quận 1 rất tự hào khi trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng tại TPHCM. MobiViet khởi nghiệp từ ngành kinh doanh các linh phụ kiện điện thoại và đã có những bước tiến rõ rệt, đó là khoảng thời gian chúng tôi không ngừng nỗ lực trên con đường mang đến những giá trị, những mặt hàng công nghệ với mức giá tốt nhất để phục vụ tất cả quý khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, tính cho đến nay MobiViet đã phát triển trở thành một trong những trung tâm uy tín tại TPHCM chuyên phân phối, bảo hành và sửa chữa điện thoại. Trong số các dịch vụ đa dạng tại đây, thay màn hình điện thoại, thay kính điện thoại, ép kính điện thoại được đánh giá cao là các dịch vụ khá nổi bật từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với chúng tôi, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, được kiểm tra máy miễn phí, theo dõi kỹ thuật viên làm việc và tư vấn một cách rõ ràng về chi phí trước khi sửa chữa, để từ đó giúp Khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp sửa chữa tối ưu, chuyên nghiệp và mức giá tốt nhất cho tất cả Khách hàng. 

ĐÔI LỜI VỀ MOBIVIET

Góp phần xây dựng MobiViet chúng tôi không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên. MobiViet tự hào khi có được những nhân viên ưu tú, lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm cùng với chuyên môn hóa kỹ thuật cao trong sửa chữa, đặc biệt lại có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp và áp dụng công nghệ từ các nước phát triển. MobiViet hoàn toàn có đủ khả năng để giúp ''dế yêu'' bạn nhanh chóng trở về hiện trạng như ban đầu.

Trong tương lai, MobiViet sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh, hướng tới mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại MobiViet. 

Cuối cùng, MobiViet hy vọng sẽ trở thành cầu nối đưa những dịch vụ tốt nhất đến tay người dùng sớm nhất, tạo ra cuộc sống hiện đại kết nối mọi người lại với nhau. Quan trọng vẫn là nâng cấp dịch vụ, chất lượng phục vụ, hạn chế rủi ro nhất có thể, quan tâm và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.